Giới thiệu Nhà Sáng nghiệp

Việc nỗ lực từng ngày trên con đường đến thành công đó là điều tốt, nhưng trong muôn vàn con đường, muôn vàn ngã rẽ nếu như không có phương pháp thì rất dễ mắc sai lầm. Trăm năm là hữu hạn, không thể "cứ sai đi vì cuộc đời cho phép" được. Vì cái sai của chúng ta không chỉ làm tổn thương lòng tự tôn của ta mà còn làm cho những người yêu thương của chúng ta bị ảnh hưởng bởi thất bại hoặc mỏi mòn chờ đọi thành công của ta. Chi bằng không vấp ngã, chi bằng có phương pháp để tiến lên từng bước dù chậm chạp nhưng đang tiến dần đến đích có phải tốt hơn không?

Qua những trải nghiệm thất bại và thành công của anh Trương Đình Nam và các cộng sự, qua những buổi chia sẻ, buổi tư vấn riêng cho từng cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rất nhiều người làm kinh doanh mà chưa hề có kiến thức gì về làm kinh doanh. Và đa số là đều "chăm cây từ ngọn" mà không phải là "từ gốc". Vì vậy mặc dù họ đã rất nỗ lực và đam mê nhưng chẳng thấy thành công nào theo đuổi cả.
 
Từ sự trăn trở làm sao để sống đúng với con người mình? Làm sao để làm việc gì cũng dễ dàng? Làm sao để kinh doanh dễ dàng hơn? Làm sao để sống một đời hạnh phúc tột cùng?... Chúng tôi đã đi tìm phương cách, đúc rút ra được nhiều Chân lý trong đời thường và từ những điều nhận được của Phật giáo trong kinh doanh. Xét thấy việc sử dụng Internet và thiết bị điện tử để kinh doanh buôn bán là một xu thế, chúng tôi đã áp dụng mãnh liệt và chia sẻ với các Nhà Sáng nghiệp để chúng ta cùng nhau đi đến thành công.
 
Website này sẽ là nơi chia sẻ các bài viết, các video, các tài liệu và các chương trình chia sẻ đặc biệt dành cho những Nhà Sáng nghiệp đang đi tìm Chân lý và tìm những người thầy thực sự.
 
Xin chúc các bạn thành công!

Kết nối với Trương Đình Nam:

Kênh Youtube: https://youtube.com/c/truongdinhnam

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nhasangnghiep

Group Facebook:  https://www.facebook.com/groups/nhasangnghiepclub

Website: https://nhasangnghiep.com

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan