Tin nổi bật

Học thiết kế web bắt đầu từ đâu?

Ngày đăng: 10-11-2018 11:45:15

Chào anh chị, em đang kinh doanh online chủ yếu trên Facebook, dạo gần đây Facebook kém hiệu quả, em muốn có website nhưng chưa biết cách thiết kế website, em muốn học thiết kế web bắt đầu từ đâu ạ?

Tư vấn học thiết kế web bắt đầu từ đâu:

Chào em, thật ra website là công cụ mà em phải có đầu tiên mới đúng. Lâu nay em làm trên Facebook thì em phải phụ thuộc vào Facebook, và họ đương nhiên là luôn thay đổi để kiếm được nhiều tiền hơn từ các nhà quảng cáo như chúng ta. Lúc này em biết đặt câu hỏi về cách thiết kế website bán hàng nghĩa là em cũng khá thức thời đấy.

Để có website, em có thể thuê người khác nhưng đó cũng không phải là cách bền vững, vì em lại lệ thuộc vào họ. Muốn sửa chữa gì đó hoặc website bỗng dưng không truy cập được thì em chẳng biết đằng nào mà lần. Cho nên phải học thiết kế web em ạ. Giờ anh sẽ chia sẻ cho em cách để học thiết kế web bắt đầu từ đâu nhé.

3 cách học thiết kế web:

Cách 1: Học thiết kế web qua video của anh Trương Đình Nam tại:

Cách 2: Học thiết kế web qua việc tự mày mò tìm hiểu tại https://jweb.vn

Cách này thì em phải có tinh thần kiên trì và học hỏi mới có thể làm được website. Còn không thì sẽ phải trải nghiệm khá nhiều thời gian đấy.

Cách 3: Đăng ký học khóa học tự thiết kế website bán hàng bằng Jweb

Hàng tuần vào chủ nhật, Sáng Nghiệp có tổ chức một khóa học Tư thiết kế website bán hàng bằng Jweb với học phí chỉ 200,000đ, học từ 8h00 sáng đến 17h00. Khóa học này đảm bảo cho em từ lý thuyết đến thực hành có chiến lược những gì liên quan đến website. Chỉ trong 1 ngày mà em nắm được tất cả những kinh nghiệm thiết kế web và quản trị web thì theo anh là quá tuyệt vời.

Em tham khảo khóa học và đăng ký tại link này nhé: https://sangnghiep.com/khoa-hoc-tu-thiet-ke-website-ban-hang-tai-jweb.html

Trên đây anh đã giải đáp cho em về câu hỏi của em, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho em.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tại Sáng Nghiệp.

Chúc em thành công nhé!

Bài viết liên quan

Chia sẻ:

090 5539 666