Hội thảo Chiến lược Marketing Gốc tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23-11-2018 15:30:42

Cùng bán một sản phẩm, nhưng điều gì khiến khách hàng mua hàng của công ty bạn mà không phải là của công ty khác? Làm thế nào để xây dựng một chiến lược marketing bài bản cho doanh nghiệp? Hội thảo Chiến lược Marketing Gốc tại Hồ Chí Minh sẽ gợi ý cho bạn những mấu chốt quan trọng.

chien luoc marketing goc

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống marketing hiệu quả?

Con người là một sinh vật có diễn biến tâm lý phức tạp nhất so với các loài sinh vật khác. Tình cảm, lý trí, cảm xúc... và lợi ích có ảnh hưởng rất lớn đến những ý định, lời nói và hành vi của họ. Thật là khó có thể nắm bắt và khiến họ thích, tin, yêu và lựa chọn theo ý muốn của chúng ta. Vậy đâu là bí quyết để thu phục họ? Và đối với một doanh nghiệp, làm thế nào để xây dựng một hệ thống gồm con người và các chiến lược marketing chặt chẽ để kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp nhất?

Hội thảo Chiến lược Marketing Gốc

Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp và những người đứng đầu các vị trí marketing trong doanh nghiệp hiểu rõ về bản chất của marketing và xây dựng một hệ thống chiến lược marketing hiệu quả, Viện Đào tạo Sáng Nghiệp tổ chức một buổi hội thảo Chiến lược Marketing Gốc tại Hồ Chí Minh với các nội dung sau đây:

1. Quy luật nhu cầu của con người

2. Diễn biến tâm lý của con người

3. Chiến lược marketing

4. Xây dựng hệ thống chiến lược marketing

Đăng ký tham dự hội thảo:

- Thời gian: Dự kiến 18h30 ngày 15/12/2018

- Địa điểm: 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Tp. Hồ Chí Minh

- Lệ phí:

- Người chia sẻ: Chuyên gia Marketing Vũ Đức Phương

- Đơn vị tổ chức: Viện Đào tạo Sáng Nghiệp

- Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/208141416771243

Bài viết liên quan

Chia sẻ:

090 5539 666