Tin nổi bật

Sáng Nghiệp là gì? Đâu là con đường Sáng Nghiệp thành công?

Ngày đăng: 13-11-2018 00:07:20

Sáng Nghiệp là từ có nhiều cách hiểu, nó thường được dùng để chỉ cho việc sáng lập nên sự nghiệp hoặc cũng có thể hiểu là "khởi nghiệp theo con đường sáng". Những người đã lập nên được sự nghiệp để lại cho đời hoặc người đi theo con đường chân chính thì gọi là những nhà sáng nghiệp.

Ví dụ như: Vua Lê Thái Tổ là người sáng nghiệp ra nhà Lê, Jack Ma là người sáng nghiệp ra Alibaba, Hồ Chí Minh là người sáng nghiệp ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa,...

Đâu là con đường Sáng Nghiệp thành công?

Thời nào cũng có rất nhiều nhà sáng nghiệp nuôi lý tưởng đóng góp cho đời, mang trong mình ước mơ hoài bão lớn nhưng không phải ai cũng thành công. Thật khó để nói đâu là công thức thành công, và cũng khó để khẳng định đâu là con đường để để cho mục tiêu nào đó thành công. Có những con đường chỉ phù hợp trong hoàn cảnh nào đó chứ không phải lúc nào cũng thành công.

Nhưng rất may mắn cho chúng ta là trong những tấm gương thành công, chúng ta tìm thấy được những điểm chung của họ. Hầu hết là do con người họ có khát vọng, có lý tưởng, có trí tuệ, có nghị lực và đạo đức lớn... Từ đó thu nạp được nhiều người ủng hộ, quy tụ được những sức mạnh đang nằm rải rác khắp nơi lại thành một tổ chức có quy chế bài bản.

Để biết được con đường sáng nghiệp dành cho bạn, thì trước tiên bạn cần phải có sự quan sát thế gian, nhìn thấy những nỗi đau của thế gian để rồi phát tâm đóng góp hết sức mình cho thế gian bớt đau khổ. Sau đó trăn trở đi tìm các giải pháp để thực hiện với tinh thần quyết tâm cao, nghị lực bền bỉ, trí tuệ luôn trau dồi,... thì con đường sáng nghiệp thành công sẽ tự mở ra cho bạn.

Tôi cũng có một khát vọng sáng nghiệp

Tôi là Trương Đình Nam, tôi có trăn trở làm thế nào để thế gian này ít tệ nạn hơn, ít tội phạm hơn, ít nghèo đói, ít đau khổ hơn và con người sống với nhau có đạo lý hơn. Nói một cách khác là tôi muốn diệt giặc đói và giặc dốt cho chính tôi và cho mọi người.

Tôi nhận thấy rằng, giặc đói và giặc dốt đều có một nguồn gốc là thiếu kiến thức đúng, thiếu trị tuệ, thiếu nghị lực, thiếu con đường... Vì vậy, tôi đã luôn trau dồi kiến thức và thực hành trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong kinh doanh. Qua thời gian rất dài bươn chải, tôi cũng có những đúc kết và kỹ năng quan trọng giúp người khác. Vì vậy, tôi thành lập Công ty TNHH Công Nghệ JNET làm về công cụ kinh doanh online và giờ đây là Viện Đào tạo Sáng Nghiệp để tập trung vào sự nghiệp diệt giặc đói và giặc dốt.

Tìm cộng sự có cùng khát vọng sáng nghiệp

Nếu bạn cũng có những trăn trở, bạn có những ý tưởng gần giống với ý tưởng của Nam thì chúng ta hãy cùng nhau kết liên lại, cùng về phía Mặt Trời.

Liên hệ: Trương Đình Nam

Điện thoại: 0972 78 22 55

Địa chỉ: 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook cá nhân: https://facebook.com/truongdinhnamth

Website cá nhân: https://truongdinhnam.com

Bài viết liên quan

Chia sẻ:

090 5539 666