Tin nổi bật

Tự thiết kế website du học như thế nào?

Ngày đăng: 10-11-2018 12:52:48

Website du học là website thuộc nhóm giáo dục, giao diện phải giống với một tổ chức làm trong ngành giáo dục. Đồng thời phải thỏa mãn các yếu tố căn bản của một website. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách để tự thiết kế website du học nhé.

Cách 1: Thuê thiết kế web du học

Cách này có ưu điểm là chỉ cần bỏ tiền ra, người khác sẽ làm thay cho bạn tất cả và bạn lại còn có quyền yêu cầu họ làm theo yêu cầu của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của các này là nếu như công ty bạn không có bộ phận chuyên quản trị website thì sẽ gặp những rắc rối trong việc duy trì website đó. Không sớm thì muộn, điều khó rất nguy hiểm. Các bạn có thể tin hoặc không tin điều này.

Về phía quan điểm cá nhân của người viết bài này, các bạn nên tự thiết kế website du học nếu như website đó không có quá nhiều yêu cầu phức tạp. Chỉ là 1 kênh thông tin có giao diện phù hợp với lĩnh vực giáo dục thì có thể tự thiết kế bằng công cụ Jweb.

Cách 2: Tự thiết kế website du học

Trước đây thì bắt buộc phải chọn cách 1 (thuê thiết kế), nhưng ngày nay đã có nhiều công cụ giúp cho người không biết lập trình cũng có thể tự thiết kế website cho họ. Điển hình như công cụ tạo website Jweb.vn

Bắt đầu thiết kế website bằng công cụ tạo website Jweb

Cách 1: Bạn tự mày mò tại https://jweb.vn, làm theo hướng dẫn tại đó.

Cách 2: Bạn đăng ký học khóa một ngày tại Sáng Nghiệp với chủ đề: Tự thiết kế website bán hàng bằng Jweb

Cách 3: Bạn học từ xa qua các video của anh Trương Đình Nam tại địa chỉ: https://youtube.com/c/truongdinhnam

Bài viết liên quan

Chia sẻ:

090 5539 666